SPORTSHOWROOM

Jordan 1 High

"Chicago, The Return"

768862-601

Jordan 1 High 768862-601 01
Jordan 1 High 768862-601 02
Jordan 1 High 768862-601 03
Jordan 1 High 768862-601 04

Đặt hàng tại

  • Kicks Crew

    ₫12.442.605

Jordan 1 High độc đáo này là sự pha trộn hoàn hảo của bóng Jordan 1 và Jordan 2 được trình bày trong bảng màu mang tính biểu tượng của Chicago. Được biết đến như Chicago, The Return, đế ngoài của nó đã được mô hình hóa theo AJ2, với một phần nhỏ của các đường kẹp vòng tròn đồng tâm bên dưới phía trung gian của bàn chân trước và các mẫu gai tuyến tính hơn phần còn lại. Một phần mang thương hiệu Jordan trải dài từ gót chân đến bàn chân giữa, và các khối hình chữ nhật mang lại thêm lực kéo xung quanh các cạnh của nó. Tất cả những điều này xuất hiện trong sắc thái sống động của Varsity Red, trong khi midsole, cũng dựa trên Jordan 2, chuyển sang màu trắng sáng, tạo thành sự tương phản đầu tiên của nhiều thanh điệu. Tính năng chunky này có một bề mặt phần lớn mịn màng với một lúm đồng tiền nhỏ ở phía sau của bàn chân giữa, và nội thất của nó được làm đầy với đệm mềm cho thoải mái tối đa dưới chân.

Trong khi đó, phía trên đã được xây dựng bằng cách sử dụng một loạt các tấm da cao cấp trong bộ ba màu sắc khó quên của Chicago. Màu trắng bao gồm hộp ngón chân đục lỗ và các tấm giữa chân, côn vào các dải da mỏng hơn khi chúng kéo dài quanh gót chân. Các lớp phủ màu đỏ của Varsity đã được đặt trên đỉnh của chúng, đầu tiên là lớp chắn bùn chân trước và hai tấm tiếp cận từ phần giữa phía sau nó, sau đó là mắt bão, quầy gót chân và bọc cổ áo. Các dây buộc màu đen buộc lên thông qua một vài miếng da này, bao gồm lớp phủ chân trước, mắt bão và cổ áo quấn, đan chéo nhau trên một lưỡi màu trắng với một nhãn màu đen được khâu vào đỉnh của nó. Thương hiệu Varsity Red Nike nổi bật trên bề mặt của miếng vá này và một bộ khác xuất hiện màu đen trên đế trắng, được bao quanh bởi các bức tường bên trong màu đen.

Bên dưới cổ áo màu đỏ bọc, cổ áo chính nó là màu đen, rèn một sự tương phản mạnh mẽ trong màu sắc trên mắt cá chân cao cắt. Một đồ trang trí màu đen khác xuất hiện ở mặt bên của lớp phủ này khi một cặp cánh Jordan đã được đóng dấu lên nó. Thay vì chữ Jordan thông thường trong biểu ngữ của logo, cái này có chữ Nike, cho một liên lạc độc đáo. Ở giữa gót chân, màu đỏ Varsity của quầy gót chân và quấn cổ áo được kết nối trực quan bởi một mảnh da vuông trong cùng một tông màu rực rỡ. Nổi lên trong này giảm nhẹ panel là một cặp màu đen Nike swooshes, mỗi một trong powering xuống một trong những hai cánh của giày để kết luận cái nhìn cổ điển này một trong những-of-a-loại thiết kế Air Jordan.

  • Giới tính Trẻ em
  • Thương hiệu Jordan
  • Bộ sưu tập 1
  • Kiểu High
  • Phiên bản Chicago
  • Mã kiểu 768862-601

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông