SPORTSHOWROOM
  adidas Ozweego

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (adidas)

  • Line

  • Bộ sưu tập (Ozweego)

  • Mẫu

  • Edition

  • Thể thao

  • Màu sắc

  adidas Ozweego

  adidas Ozweego

  276 mặt hàng

  Chiếc giày chạy bộ vào cuối những năm chín mươi này hoàn toàn thể hiện thẩm mỹ huấn luyện viên kiểu chunky.

  Ozweego

  Dãy núi Ozweego, hay còn gọi là "Weegz", được biết đến một cách thông tục, bắt đầu cuộc sống của nó trở lại vào tháng 7 năm 1996 với Ozweego 1 cung cấp lớp đệm đàn hồi kép công nghệ của adiPRENE dưới chân trước và vòm Torsion mang lại độ đàn hồi và cấu trúc cho giày. Sự kết hợp này đã khiến nó dễ dàng được chấp nhận bởi những người chạy mọi phong cách và cấp độ.

  Tiếp theo, vào năm 1997, Ozweego 2 với công nghệ adiPRENE được thiết kế lại trên và cùng công nghệ phản ứng như đã thấy trên thiết kế đầu tiên.

  Sau đó, vào năm 1998, Ozweego 3 được phát hành. Nó có một loạt các tính năng thiết kế mới, bao gồm Torsion giữa và một thiết kế khác giúp cải thiện độ vừa vặn của giày. Bên cạnh đó, đây là một diện tích lưới lớn hơn để thay thế một số lớp phủ từ bản xây dựng trước đó, cũng như adiPRENE ở gót chân và adiPRENE + trong đệm chân trước. Nâng cấp này thực sự nâng cao trải nghiệm của người mặc, với 67% năng lượng trở lại. Các thiết kế mới lạ, cong chảy qua lưới thoáng khí và chắn bùn da từ mắt cá chân đến ngón chân kêu gọi các nghệ sĩ và nhạc sĩ của những năm cuối thập niên 90, với sự ủng hộ đã giúp nó tìm thấy một vị trí vững chắc trong nền văn hóa pop thời đó.

  Giữa năm 99 và '00, Ozweego 4 đã cố gắng vẽ tất cả các khía cạnh được yêu thích nhất của ba mô hình đầu tiên, mang theo nó một lưới nặng, soled chunky, thẩm mỹ Y2K. Ozweego 5, một chiếc giày hiếm, đã được giới thiệu với một thân giống như Climacool và bọc nhựa debossed với các đường viền chảy được tạo thành trên một lưới nhẹ. Thiên niên kỷ Ozweego là chunkier hơn bao giờ hết, và các điểm nhấn bạc thêm vào một cảm giác ngoài mặt đất trong khi cũng đóng vai trò là một tài liệu tham khảo cho sự hợp tác trong tương lai.

  Sau Millennium, adidas ngừng phát hành các mẫu mới trong dòng Ozweego, và ngoại trừ một phiên bản phát hành nữ dưới radar, nó dần dần trôi đi trong những năm 2000.

  Nhưng sau đó, vài năm, Raf Simons đã khơi dậy sự quan tâm đến bộ sưu tập này khi ông phát hành chiếc giày Ozweego 3 x Raf Simons tinh tế. Đó là vào năm 2013, hai mươi năm kể từ khi phát hành Ozweego đầu tiên và mười lăm kể từ khi 3. Nó đã được thiết kế theo kiểu curvaceous cuối thập niên 90 và chuyển đổi nó thành một colorway hai tông màu, tinh chỉnh thiết kế, nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài chunky quan trọng.

  Sự hợp tác của Raf Simons là một dấu hiệu của sự thay đổi văn hóa thời trang. Nó được các tạp chí thời trang lớn chào hàng với tư cách là mẫu giày của phong trào thời trang thập niên 90 tối đa phát triển sau đó và thống trị vào cuối những năm 2010.

  Vào năm 2019, sau sự hồi sinh và thay đổi thái độ của Raf, adidas đã phát hành một bản phát hành lại của Ozweego 3 vẫn đúng với các tính năng da lộn, lưới và TPU của bản gốc và vẫn đang được sản xuất cho đến ngày nay. Với cùng một công nghệ adiPRENE và adiPRENE+ được sử dụng để cung cấp đệm và lồng viền idiosyncratic, bản cập nhật tham khảo phiên bản của Raf Simons bằng cách thêm một ống gót chân tổng hợp nhô ra.

  Vào cuối những năm chín mươi, dãy Ozweego là một trong những thiết kế thử nghiệm, tương lai và táo bạo nhất trên thị trường. Mỗi bản phát hành đã gây ra sự nhiệt tình và hứng thú cho người hâm mộ cũ và mới. Kể từ đó, hình bóng mang tính biểu tượng này đã được tái sinh và tái phát minh, và mặc dù thời gian có thể trôi qua và các nhà thiết kế đến và đi, nó sẽ luôn luôn không hối tiếc Ozweego.

  Xếp hạng Adidas Ozweego
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông