SPORTSHOWROOM
  adidas NMD

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (adidas)

  • Line

  • Bộ sưu tập (NMD)

  • Mẫu

  • Công nghệ

  • Edition

  • Material

  • Thể thao

  • Collaboration

  • Màu sắc

  adidas NMD

  NMD

  Năm 2015 là một năm quan trọng đối với adidas. Yeezy ra mắt, Ultra Boost đã được tiết lộ, có hàng loạt các collabs phấn khởi bao gồm Pusha T, Pharrell Williams và Raf Simons, và cuối cùng, vào tháng 12, adidas NMD đã đến một sự kiện ra mắt đặc biệt ở thành phố New York.

  NMD là tên viết tắt của nomad, được thiết kế cho các nhà thám hiểm, những người sáng tạo và những người định cư xu hướng văn hóa của đô thị hiện đại; cho những người luôn đứng trên đôi chân của họ. Cư dân thành thị ngày nay đòi hỏi một chiếc giầy tạo điều kiện cho những chuyến thám hiểm dài trong môi trường đô thị, thúc đẩy năng lượng sáng tạo, và giữ cho người mặc phát triển suốt cả ngày.

  Mẫu giày adidas nmd hỗ trợ cho sự tồn tại của chỉ số octan cao này bằng cách dung hòa một số công nghệ tiên tiến nhất của nó: boost và primeknit. Sau này là một phần trên dệt kim đơn có cảm giác của một chiếc vớ. Nó được làm từ sợi cầu chì nhiệt dẻo linh hoạt, ổn định, thoáng khí và hỗ trợ. Viền kín và ba sọc được hàn kiểu dáng đẹp là khí động học và bảo vệ bàn chân. Về mặt thẩm mỹ, phần trên trông vừa hiện đại vừa thể thao.

  Bị xếp gọn lại ở vị trí cuối của NMD là công nghệ Boost của adidas. Adidas đã hợp tác với các nhà hóa học người Đức, BASF, để sản xuất một chiếc đế giữa được làm từ hàng ngàn bong bóng eTPU trở lại bằng năng lượng. Chúng hoạt động giống như túi khí mini đảm bảo sự thoải mái, linh hoạt, độ bền và chống thấm chưa từng có.

  Công nghệ này được nối đất thông qua một đế ngoài cao su grippy đi kèm với một mô hình mạng lưới của các vết lõm chạy trên nó. Những thứ này không chỉ để trang trí. Theo nhà thiết kế chính Nic Galway, chúng giúp người mặc di chuyển với ít hạn chế hơn, đảm bảo lợi nhuận năng lượng cao nhất có thể.

  Tương tự, các thanh xà nhiều màu sắc xuất hiện như gạch ở hai bên sườn giày tạo thêm sự ổn định trong khi cũng liên quan đến bóng dáng của adidas ở thập niên 80 như Micro Pacer 1984, Boston Super và, đáng chú ý nhất là Rising Star. Bộ đếm gót chân, đôi khi được gọi là ria mép do hình dạng đặc biệt của nó, cung cấp hỗ trợ cấu trúc cũng như mang thương hiệu adidas mang tính biểu tượng. Những họa tiết này củng cố ý tưởng về một chiếc giày có các đặc điểm hình ảnh cũng là một phần không thể thiếu trong chức năng của nó, trong khi thẩm mỹ trường học cũ cho thấy nó bắt nguồn từ lịch sử thiết kế phong phú và quen thuộc của adidas. Điều quan trọng đối với Galway là mọi người có thể ngay lập tức xác định giày, ngay cả khi nhìn thấy nó từ xa, vì vậy anh ấy đã làm cho NMD cảm thấy như một chiếc giày chúng ta đã quen với đồng thời tạo cho nó một phong cách độc đáo chưa từng thấy trước đây.

  Adidas NMD là mẫu giày thể thao thành phố thượng hạng. Công nghệ Boost và Primeknit kết hợp để tạo ra một chiếc giày có trọng lượng lông vũ, tiện dụng, đánh đập vỉa hè mang phong cách riêng mang phong cách tám mươi. NMD cho phép những người sáng tạo và các nhà tư tưởng di chuyển qua thành phố một cách dễ dàng trong khi cũng quản lý để cân bằng sự thoải mái với phong cách tối cao, và mặc dù nó có thể lấy cảm hứng từ quá khứ, chắc chắn nó cũng là mong đợi. Chính sức mạnh tổng hợp này đã làm cho NMD trở thành một thành công lớn.

  Xếp hạng Adidas NMD
  (12)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông