SPORTSHOWROOM

Jordan 5 Retro x Supreme

"Desert Camo"

824371-201

Jordan 5 Retro x Supreme 824371-201 01
Jordan 5 Retro x Supreme 824371-201 02
Jordan 5 Retro x Supreme 824371-201 03
Jordan 5 Retro x Supreme 824371-201 04

Đặt hàng tại

 • Kicks Crew

  ₫14.452.760

 • Kicks Crew

  ₫15.546.895

 • Kicks Crew

  ₫15.699.565

 • Kicks Crew

  ₫16.437.470

 • Kicks Crew

  ₫17.226.265

 • Kicks Crew

  ₫17.226.265

 • Kicks Crew

  ₫18.803.855

 • Kicks Crew

  ₫21.501.025

Thiết kế hợp tác Jordan 5 Retro x Supreme này hiển thị một loạt các chi tiết xây dựng thương hiệu độc đáo cùng với trang trí năng động để tạo ra một sneaker hấp dẫn. Đế ngoài bằng cao su của nó bắt đầu với tông màu trắng khá trung tính trên các phần kẹp xương cá trong mờ bên dưới gót chân và bàn chân trước và màu đen trên khu vực đục bên dưới vòm và đóng nắp ngón chân. Tuy nhiên, trong khi dòng chữ Jordan đã được dập nổi vào khu vực màu đen mà không có sự thay đổi về tông màu, bề mặt nhìn xuyên qua một phần của chân trước cho thấy Fire Red Jumpman và logo Supreme sáng phía sau lớp phủ cao su đục.

Các chủ đề màu đen từ các bộ phận rắn của đế ngoài tiếp tục vào đế giữa polyurethane, quét xung quanh gần như toàn bộ chu vi của nó, ngoại trừ răng cá mập màu vibrantly trên sườn bên của nó và răng duy nhất ở phía trung gian của nó. Chúng có màu đỏ lửa và được lốm đốm với những vệt màu trắng, vì tính thẩm mỹ nổi bật. Trong khi đó, các cửa sổ rõ ràng ở mỗi bên của gót chân cung cấp một cái nhìn về bộ đệm không khí bên trong, mang lại mức độ thoải mái tốt nhất cho người mặc.

Di chuyển lên phía trên, màu đất được chơi như các tấm vải được phủ bằng tông màu Camo sa mạc màu be và nâu, với các mảng màu trắng và đen chấm trên đỉnh. Sự sắp xếp đặc biệt của đồ họa và màu sắc này là khác nhau trên mỗi giày, làm cho kinh nghiệm sở hữu một cặp duy nhất cho mỗi người mặc. Điều này áp dụng cho lớp chắn bùn ngón chân, lớp lót bàn chân trước, các tấm tứ giác, bộ đếm gót chân lượn sóng và cổ áo. Các phần nhô ra nhô ra nhô ra trên mỗi mắt cá chân, mang lại sự bảo vệ tuyệt vời ở đó, và mặt trong của cổ áo tăng lên cao hơn mặt bên, đúc hiệu quả hơn với hình dạng của mắt cá chân.

Trên các mặt bên, lưới màu trắng mờ cho phép giày thở được trong khi hiển thị thương hiệu Supreme màu đen quá khổ trên lớp phía sau nó cùng một lúc. Một phần khác của lưới này xuất hiện trên đỉnh của bàn chân, nơi nó tạo thành đáy lưỡi. Nửa trên cùng của nó, trong khi đó, được phủ một vật liệu bạc phản chiếu với một Jumpman màu đen được đặt ở trung tâm của nó có một đường viền sưng húp để làm cho nó nổi bật trên bề mặt. Dây buộc màu đen buộc lên bên dưới nó thông qua các miếng TPU màu đen đặt vào các tấm quý và mặt trước của cổ áo. Ở phía trên, họ chủ đề thông qua một khóa ren được tạo thành từ một ngọn lửa đỏ chuyển đổi và một nhà ở bằng nhựa rõ ràng cung cấp an toàn khóa xuống chân.

Bên trong giày được phủ một lớp chất liệu mềm màu đen đóng vai trò như một tấm chăn mềm bao quanh bàn chân. Điều này bao gồm mặt sau của lưỡi, có hai mảng màu đỏ lửa được dệt vào nó, một trong những hiển thị văn bản Air Jordan màu trắng, chữ Supreme khác. Đế cũng có thương hiệu kép, lần này dưới dạng Jumpman trắng và logo hộp tối cao nổi tiếng. Trở lại bên ngoài, 23 thêu thông thường trên quầy gót chân bên đã được thay thế bằng số 94 như một tham chiếu đến năm Tối cao được thành lập. Các chữ số đã được khâu vào vải bên ngoài màu đen với một sự ủng hộ màu trắng, mang lại cho họ một sự xuất hiện 3D quyến rũ. Sau đó, một logo Jumpman cuối cùng kết thúc mọi thứ ở trung tâm của gót chân, nơi nó đã được thêu một cách nghệ thuật trong chủ đề màu đen.

 • Giới tính Đàn ông
 • Thương hiệu Jordan
 • Bộ sưu tập 5
 • Mã kiểu 824371-201

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông